Lượt xem: 3865

Sử dụng tinh dầu để chữa bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến. Trước khi sử dụng tinh dầu, bạn nên biết một chút về chúng.

Các loại hương thơm tinh dầu bây giờ vô cùng đa dạng, phon phú với giá cả từ rẻ tiền đến đắt tiền, tùy thuộc vào các yếu tố như đất nước xuất xứ, cách thức chưng cất. Các loại tinh dầu được chưng cất từ các loại thảo mộc hoang dã, chất hữu cơ là tốt nhất và cũng là đắt nhất.

 

 

Các loại đèn đốt và thiết bị khuếch tán được bán ở trang web trực tuyến http://tinhdaubaongoc.com  với giá rẻ hơn.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng như khó thở, hụt hơi hoặc tức ngực, bạn  không nên cố gắng sử dụng liệu pháp tinh dầu để chữa bệnh nữa mà nên hỏi ý kiến của bác sĩ.

Khi thoa liệu pháp hương liệu trực tiếp lên da, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ kết hợp chúng với một hãng dầu như dầu hạnh nhân ngọt. Vì hầu hết các liệu pháp chữa trị bằng tinh dầu có tác dụng rất mạnh, và nếu bôi nhiều và không pha loãng thì có thể gây kích ứng da hoặc phản ứng độc hại. 

 

 Nói chung, khi bạn quyết định sử dụng liệu pháp thay thế này, thay cho các biện pháp y học khác, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn của bác sĩ. Như vậy sẽ đạt được kết quả tối ưu nhất.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Từ khóa
Danh mục

Điện thoại hoặc mã đơn hàng

Đang truy cập: 7
Trong ngày: 272
Trong tuần: 1827
Lượt truy cập: 2684617

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Hỗ trợ khách hàng 24h Công Ty TNHH Bảo Ngọc    01636.117.345  |   0979.742.823 

Địa chỉ: 26/35 Tân Thành, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp HCM

Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về công ty TNHH Bảo Ngọc, nghiêm cấm sao chép