Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 350.000 VND

Số lượng    

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 1458

 

MÁY KHUYECH TÁN TINH DẦU

Đôi khi bạn cũng phải làm việc trong môi trường với nhiều khói thuốc khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chiếc Máy  lọc khí tỏa hương  SXJ - B  sẽ giúp cho căn phòng của bạn được  sở hữu một bầu   không khí sạch sẽ, trong lành, không có mầm bệnh và kích ứ ng, g iúp cho việc sinh hoạt thường ngày được thanh khiết an toàn dễ chịu, mang đến giấc ngủ nhẹ nhàng thoả i mái. Đồng thời,  tinh dầu thơm sẽ làm cho căn phòng có mùi hương thư thái dễ chịu hơn .

Đây là một sản phầm sử dụng tốt cho nhà ở, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng… mọi nơi. Hiệu quả tối ưu nhất cho phòng có diện tích khoảng 15 đến 20m2 / máy, không nên quá sát những góc kín và hẹp.

 Theo thông số của nhà sản xuất cung cấp: trong 1 giờ sẽ giảm được 87,5% Nicotin, 45% vi khuẩn, 68% phần tử nấm mốc và 83% Cacbon Oxit trong không khí.

Nguyên lý hoạt động của máy :

- Không khí bẩn trong phòng được hút vào qua lỗ hút của thiết bị, cánh quạt rất mạnh làm không khí hướng về mặt nước.

- Lực li tâm do dòng nước chuyển động sẽ đẩy nhanh tác động làm sạch của thiết bị, các chất gây ô nhiễm, gây dị ứng, nấm mốc, bụi bẩn, … bị giữ lại trong nước. 

- Không khí tỏa ra chứa các ion âm sẽ giữ lại hết các bụi bẩn, các phần tử gây ô nhiễm, gây dị ứng lơ lửng trong không khí và loại bỏ chúng khỏi không khí. 

Có thể tận dụng làm vật trang trí, đèn ngủ với nét tinh tế và mỹ thuật cao trong kiểu dáng thiết kế. Sử dụng công nghệ ion hydro hiện đại trong việc lọc sạch và khử mùi, giữ lại hết các phần tử gây ô nhiễm,  bụi, phấn hoa, vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật, mùi hôi. Không phát ra tiếng ồn trong khi hoạt động. Không hao tốn điện năng. Dễ dàng sử dụng với nút vặn điều chỉnh cường độ.

Mùi hôi gây khó chịu và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người ngồi trong xe ôtô. Tuy nhiên, việc xử lý đôi khi phức tạp và tốn kém mà hiệu quả lại không triệt để.

Hỗ Trợ Khách Hàng : CT TNHH TINH DẦU THIÊN NHIÊN BẢO NGỌC

Mail : baongoc24k@gmail.com

Web: tinhdaubaongoc.com 

Tham khảo các cách làm đẹp từ công ty tại mục Tin Tức


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Từ khóa
Danh mục

Điện thoại hoặc mã đơn hàng

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 272
Trong tuần: 1827
Lượt truy cập: 2684625

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Hỗ trợ khách hàng 24h Công Ty TNHH Bảo Ngọc    01636.117.345  |   0979.742.823 

Địa chỉ: 26/35 Tân Thành, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp HCM

Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về công ty TNHH Bảo Ngọc, nghiêm cấm sao chép